Afamily.vn đưa tin về Zbone trong việc điều trị mắc bệnh xương khớp

0

Afamily không còn xa lạ đối với người đọc bởi nó là một trang thông tin bao quát từ xã hội cho đến sức khỏe, sắc đẹp, giải trí, tiêu dùng,… Trong số đó, sức khỏe là chuyên mục được nhiều người quan tâm nhất. Vừa qua trang báo điện tử này đã đưa ra vấn đề về xương khớp – căn bệnh chung của nhân loại, đặc biệt là tuổi già. Zbone vinh dự là sản phẩm được Afamily nhắc tới trong việc hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.

Đại tá, Tiến sĩ Phạm Hòa Lan – Nguyên chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu thuốc và Thiết bị y tế Cục quân y Bộ quốc phòng có nhắc đến giải pháp hữu hiệu trong việc điều trị xương khớp là phải đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên. Zbone lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên.

Hơn nữa, có NSND Trọng Trinh – nam diễn viên gạo cội của màn ảnh việc đã dùng thử và không khỏi đưa ra những lời khen “có cánh” cho sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài báo từ nhận xét của chuyên gia cho tới người nổi tiếng tại đây: https://afamily.vn/zbone-san-pham-ho-tro-nguoi-mac-benh-xuong-khop-20200508145110789.chn

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 0   Average: 0/5]
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.