Bệnh thoái hóa khớp gối trị ở bệnh viện nào tốt nhất?

0

Bệnh thoái hóa khớp gối trị ở bệnh viện nào là câu hỏi của nhiều bệnh nhân mắc thoái hóa. Bởi tâm lý người bệnh ai cũng mong muốn được điều trị ở bệnh viện tốt nhất. Nếu còn đang băn khoăn, thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin về các bệnh viện điều trị thoái hóa khớp gối nói riêng và xương khớp hàng đầu của nước ta. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nơi có nhiều y bác sĩ nghiêm túc, tận tâm

Là bệnh viện tuyến cuối, khoa nội cơ, xương, khớp của bệnh viện 108 được tin tưởng trong việc đi đầu điều trị thoái hóa khớp gối. Bệnh nhân khi đến khám tại đây sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật y học hiện đại, tiên tiến. Điển hình như như tiêm khớp dưới sự hướng dẫn của siêu âm hay điều trị thoái hóa bằng liệu pháp tế bào gốc và tiêm huyết tương giàu tiểu cầu. 

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ tham gia vào công việc chữa trị, hầu hết các bác sĩ ở đây còn tham gia đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: nhà P, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa lớn nhất miền Bắc nên rất uy tín để trị thoái hóa

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cái tên được rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp gối. Trải qua hơn 50 năm phát triển, ngày nay, khoa Cơ xương khớp của bệnh viện đã điều trị phục hồi cho rất nhiều ca bệnh thoái hóa nặng. 

Là bệnh viện hàng đầu của cả miền Bắc nên các trang thiết bị y tế ở đây được trang bị vô cùng hiện đại. Các bác sĩ sẽ điều trị cho bệnh nhân bằng những phương pháp hàng đầu như nội soi, cấy ghép tế bào gốc, phẫu thuật thay khớp, ứng dụng liệu pháp sinh học,… 

Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện có khoa Xương khớp khá nổi tiếng

Bệnh viện E sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những cái tên trả lời cho câu hỏi bệnh thoái hóa khớp gối trị ở bệnh viện nào. Bệnh viện hiện nay có trung tâm cơ xương khớp, một trung tâm điều trị hàng đầu cho các bệnh nhân thoái hóa. 

Không thua kém các bệnh viện lớn khác ở Hà Nội, bệnh viện E cũng đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, việc điều trị bằng các phương pháp kỹ thuật cao như phẫu thuật, nội soi, chỉnh hình,… luôn được tiến hành thuận lợi và thành công.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Bệnh viện lớn ở khu vực miền Nam

Bệnh thoái hóa khớp gối trị ở bệnh viện nào khu vực miền Nam? Chắc chắn không thể không nhắc tới bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, nơi chữa trị của hầu hết các ca bệnh nặng, bệnh phức tạp. 

Hiện nay, khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy là nơi tiếp nhận điều trị cho rất đông bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp gối. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có bề dày kinh nghiệm điều trị từ các ca thoái hóa nhẹ đến thoái hóa nặng, từ bệnh nhân tuyến trên đến bệnh nhân tuyến dưới. 

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh cũng là một địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ thuộc phân khoa xương khớp trực thuộc khoa Ngoại tổng hợp đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp biến chứng nặng. 

Thành tựu tiêu biểu nhất trong việc điều trị của bệnh viện phải kể đến những ca phẫu thuật thay khớp gối, nội soi khớp gối đầy phức tạp. Nhờ đó, uy tín của bệnh viện ngày càng được nâng cao, sự tin tưởng của bệnh nhân vào bệnh viện ngày một lớn. 

Như vậy, tham khảo bài viết trên, người bệnh đã có thêm rất nhiều thông tin về bệnh thoái hóa khớp gối trị ở bệnh viện nào. Hãy đi khám để được điều trị kịp thời và đúng cách, hạn chế những biến chứng nặng nề có thể xảy ra. Lựa chọn được địa chỉ uy tín cho bản thân hay người nhà của mình thì cần phải tìm hiểu cả cách chăm sóc bệnh nhân thoái hóa khớp: Chăm sóc bệnh nhân thoái hóa khớp cần tránh những điều gì?

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 0   Average: 0/5]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.