Bí quyết sống vui khỏe cùng con cháu với sản phẩm trị xương khớp Zbone

0

Cô bị đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ ở lưng, bả vai mà còn cả các khớp tay chân, đầu gối. Điều đó làm cô cảm thấy mình đã yếu đi rất nhiều mặc dù đến tuổi này cô không còn phải đi làm kiếm tiền nữa chỉ chăm lo cho các cháu, cơm nước, nhà cửa thôi. Nhưng ai mà không muốn mình khỏe mạnh để làm mọi thứ được tốt hơn!

Đó là chia sẻ của cô Thanh 58 tuổi quê ở Thanh Hóa khi chúng tôi hỏi về tình trạng xương khớp trước đây của cô. Cô ấy cũng chân thành chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi từ khi vẫn còn khỏe mạnh cho tới khi bị đau nhức xương khớp như vừa trải qua gần đây.

Cách đây 5 năm thôi cô vẫn còn khỏe mạnh, nhanh nhẹn lắm

Hồi trẻ không nói làm gì vì không có gì ngoài sức khỏe nhưng mới chỉ cách đây 5 năm sức khỏe của cô vẫn tốt lắm. Đi làm đồng từ sớm mà vẫn cơm nước ngày 3 bữa được cho cả nhà. Nhất là mỗi khi mùa gặt hay vào vụ cấy làm từ sáng đến tối mà chẳng hề hấn gì.

Người ngoài nhìn vào còn bảo cô làm nhiều vậy mà sao lúc nào cũng thấy cô vui vẻ, tươi cười được. Bản thân cô thì tự thấy mình đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, luôn lạc quan thì mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

Ấy vậy mà, tuổi càng cao thì sức khỏe càng suy yếu nhanh hay sao ấy, từ năm ngoái đến nay là thấy xương khớp hay nhức mỏi lắm rồi. Giờ cô cũng không làm việc đồng áng nữa, chỉ trồng ít rau tại vườn, thỉnh thoảng mang ra đầu làng bán thôi.

Đau nhức các khớp xương khiến cô hay khó chịu trong người

Cô không làm việc đồng áng từ khi 53 – 54 tuổi, vậy là cũng sướng hơn nhiều người vì ở nông thôn tầm tuổi này vẫn phải làm quần quật ấy. Mình thì chẳng phải lo cho con cái nữa, đứa nào cũng ngoan, có hiếu nên cũng nhẹ nhàng hơn. Cơ mà thực ra là bị bệnh xương khớp đau nhức rồi cô mới nghỉ ở nhà không chắc vẫn làm nông.

Cũng từ khi bị bệnh mà nhiều người nhận xét cô “khó ở” hơn nhưng thật sự nhiều khi đau mỏi quá, con cái hỏi thăm cũng thấy khó chịu. Bất cứ chuyện gì hồi ấy cũng bị khó chịu từ việc các cháu bày bừa hay con dâu dọn dẹp không đúng ý,… Hơn nữa, đêm thì mãi mới ngủ được, ngày thì đau mỏi, khó ra khỏi giường càng làm cô bị khó chịu trong người hơn. Trong khi trước đây không hề như vậy.

Sống vui vẻ khỏe mạnh nhờ viên xương khớp Zbone

Mấy đứa con cô thấy cô thay đổi nhiều và hay kêu đau nên cũng tìm mua cho mấy loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Tính đến nay trong vòng gần 1 năm cũng thử qua 2, 3 loại rồi ấy. Có loại giảm đau nhanh, có loại thì còn chả thấy xi nhê gì ngay cả khi uống liền 2 tháng.

Gần đây thằng út nhà cô có mang về 2 lọ thuốc bảo cô uống thử. Sản phẩm này là Zbone, nó bảo thành phần toàn là thảo dược tự nhiên nên an toàn, không gây hại như thuốc Tây trước đây từng uống, giảm đau nhanh nhưng sợ ảnh hưởng dạ dày về sau. 

Cô Thanh sống vui vẻ bên con cháu nhờ Zbone

Mỗi ngày cô uống 4 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống hết 2 lọ đấy là thấy hết đau nhức luôn, không biết có phải là do cô bị nhẹ hay không hay hợp thuốc nữa. Mà hình như giá không quá cao, một liệu trình chưa đến chín trăm nghìn mà hết đau được là cũng rẻ.

Giờ cô không bị đau nhức nữa nên thấy vui lắm. Cảm ơn Zbone vì đã giúp cô trở lại là cô của trước đây mặc dù tuổi với mặt mũi đã già đi nhiều – cô cười hiền lành.

Đó là chia sẻ của cô Thanh về tình trạng đau nhức xương khớp của mình cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân. Cảm ơn cô đã tin tưởng vào Zbone, chúc cô luôn mạnh khỏe để có thể vui vầy bên con cháu của mình nhé! 

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 0   Average: 0/5]
Bạn cũng có thể thích

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.