Chọn khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu tốt nhất Hà Nội?

0

Khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu Hà Nội là tốt nhất chắc hẳn là mối quan tâm của hầu hết người bệnh và người nhà bệnh nhân ở khu vực phía Bắc. Bởi thủ đô Hà Nội tập trung rất nhiều những bệnh viện, phòng khám lớn với các bác sĩ đầu ngành cơ xương khớp. Sau đây là tiêu chí lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh và TOP 10 bệnh viện, phòng khám tốt nhất Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

3 Tiêu chí chọn địa điểm khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối 

Trước khi đến với các địa điểm khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu tốt nhất Hà Nội, người bệnh cần nắm được các tiêu chí lựa chọn phòng khám, bệnh viện cơ bản sau. Nếu không phải ở Hà Nội, thì các bạn cũng có thể dựa vào các tiêu chí này để lựa chọn một địa điểm khám chữa bệnh tốt cho mình.

1. Bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về xương khớp

Bệnh viện có thể mạnh về xương khớp được xác định dựa trên nhiều yếu tố. Một số yếu tố đó như:

 • Bác sỹ có kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn xương khớp cao.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ.
 • Nhiều bệnh nhân khám và điều trị các bệnh xương khớp thành công, cụ thể là tràn dịch khớp gối.

Để biết được bệnh viện đó có thế mạnh trong khám và điều trị cơ xương khớp không, người bệnh cần tìm hiểu kỹ về bệnh viện đó. 

2. Có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám về xương khớp

Hầu như các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường Đại học nổi tiếng và làm việc tại một số bệnh viện lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm và tài năng, nhiều bác sĩ còn trở thành những người nắm giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. 

Lựa chọn bệnh viện có các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Một số bác sĩ có tiếng về xương khớp ở Hà Nội như:

 • Giáo sư Trần Ngọc Ân – Nguyên giám đốc tại Bệnh viện E; 
 • PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy – Nguyên là Trưởng khoa Cơ xương khớp tại Bệnh Viện Bạch Mai.
 • Phó Giáo sư Nguyễn Vĩnh Ngọc – Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai;
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương với gần 40 năm kinh nghiệm; 
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan – Trưởng khoa Xương khớp Bệnh viện E;
 • PGS.TS.BS Ngô Văn Toàn – Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức;…
 • BS Chuyên khoa II Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa khám xương và điều trị ngoại trú – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Vì vậy, khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu hãy ưu tiên những bệnh viện có các bác sĩ này.

3. Đầy đủ trang thiết bị chụp chiếu xương khớp

Ngoài yếu tố con người ra thì cơ sở vật chất trang thiết bị tại bệnh viện cũng rất quan trọng để hỗ trợ khám và điều trị bệnh tràn dịch khớp gối và các bệnh xương khớp khác một cách chính xác. Một số thiết bị hiện đại về Cơ xương khớp như: 

 • Cộng hưởng từ MRI 3 Tesla
 • X quang kỹ thuật số
 • Cắt lớp vi tính CT 128 lát cắt
 • Siêu âm khớp
 • Đo loãng xương,…

Khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu Hà Nội đủ 3 tiêu chí trên

Sau đây là TOP 5 bệnh viện được đánh giá là tốt nhất ở Hà Nội với nhiều bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại:

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn nhất miền Bắc với nhiều chuyên khoa khám và điều trị khác nhau

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

 • Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai nằm ở tầng 2 Nhà P của bệnh viện.
 • Với 53 cán bộ trong đó 21 bác sĩ bao gồm cả Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ.
 • Cơ sở vật chất: 74 giường bệnh nội trú, 2 phòng khám ngoại trú và gồm máy nội soi, máy siêu âm hiện đại.
 • Bệnh viện có điều trị tràn dịch khớp gối bằng nhiều phương pháp như sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, ứng dụng liệu pháp sinh học, nội soi khớp,…

2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Sơ đồ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Khoa khám xương và Điều trị ngoại trú nằm nằm ở tầng 1 – Khu nhà C của bệnh viện.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là trung tâm phẫu thuật lớn nhất cả nước. Khoa xương khớp tại bệnh viện có chức năng khám và điều trị những chấn thương chỉnh hình và tạo hình. Tại đây có 9 bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị bệnh. 

Ngoài ra, tại bệnh viện có Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4 (ở tòa nhà C4 màu vàng). Bệnh viện cũng chỉ nhận bệnh nhân đăng ký khám trước 15h00 mỗi ngày.

3. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám số 1 – chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp của bệnh viện.

Đây là phòng khám yêu cầu với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. 

Các dịch vụ chuyên khoa mà phòng khám mang lại là điều trị các bệnh tự miễn (viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp,..); các bệnh do thoái hóa; nhiễm khuẩn khớp do rối loạn nội tiết và cả tràn dịch khớp gối,….

Lịch khám bệnh ở đây không phải lúc nào cũng có. Vì thế, người bệnh cần gọi điện đặt lịch trước, chỉ gọi vào buổi chiều, trước 16h30. Đây vừa một ưu điểm vì bác sĩ có thể thăm khám kỹ cho bệnh nhân mà không bị quá tải, giảm hiệu quả, năng suất làm việc. Liên hệ để đặt lịch khám qua HOTLINE: 19006422.

4. Bệnh viện E

Bệnh viện E

Khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu Hà Nội không thể không nhắc đến địa chỉ Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Bệnh viện E thành lập Trung tâm Xương khớp và Chấn thương chỉnh hình với mục đích khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh về cơ xương khớp, chỉnh hình và phục hồi chức năng sau điều trị. Vì thế, đây là địa điểm thuận lợi cho người bệnh muốn điều trị một cách dứt điểm tại một bệnh viện.

5. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đôi 108

Địa chỉ: Số 01 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng có quy mô lớn với rất nhiều chuyên khoa điều trị trong đó có xương khớp. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, phát triển, kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên kết quả khám chính xác và điều trị hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và an tâm đến khám và điều trị tràn dịch khớp gối tại bệnh viện.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn biết nên khám chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu Hà Nội tốt nhất. Ngoài 5 bệnh viện công lớn nhất miền Bắc kể trên thì một số bệnh viện tư cũng rất được nhiều người tin tưởng để chữa xương khớp các bạn có thể tham khảo như: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát; Bệnh viện Đa khoa Đông Đô; Bệnh viện Việt Đức; Phòng khám Chuyên khoa Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC;….

Mỗi bệnh viện sẽ có cách xử lý tràn dịch khớp gối riêng. Tuy nhiên, dựa vào các tiêu chí trên thì các bạn vẫn có thể yên tâm để điều trị.

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 2   Average: 5/5]

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.