Đối tượng nào nên dùng Zbone và cách sử dụng cụ thể

0

Sau một bài chia sẻ về việc điều trị bệnh xương khớp của mình trên một diễn đàn, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về sản phẩm đã dùng để hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. Các câu hỏi xoay quanh việc: Sản phẩm Zbone liều dùng ra sao, uống Zbone đúng cách như thế nào và bao nhiêu tuổi uống được Zbone,…

Nếu để ý các bạn sẽ thấy Zbone là sản phẩm viên uống xương khớp đang được nhắc tới nhiều trên thị trường hiện nay. Nó được tạo ra bởi 7 loại thảo dược quý hiếm gồm cao dây đau xương, cao đơn châu chấu, cao lá lốt, cao xấu hổ đỏ, cao bưởi bung, cao đinh lăng và cao quế chi. Sản phẩm có công dụng giảm sưng đau xương khớp, tiêu viêm, làm lành ổ khớp do các bệnh lý như thoái hóa, viêm khớp, tràn dịch khớp, đau mỏi vai gáy,…  

Sau đây sẽ là hướng dẫn của tôi về cách sử dụng Zbone và độ tuổi phù hợp. Tuy là những điều đơn giản nhưng có lẽ sẽ hữu ích với các bạn đang trong quá trình điều trị hoặc mới phát hiện bệnh xương khớp ở giai đoạn đầu.

Viên xương khớp Zbone uống như thế nào mới là đúng cách?

Trên bao bì bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng có hướng dẫn sử dụng/cách dùng. Tuy nhiên như vậy vẫn là chưa đủ để có kết quả dùng tốt nhất.

Trên vỏ hộp của Zbone có ghi CÁCH DÙNG: “Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều tối (trước ăn), nên dùng 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.” 

Cùng đi sâu vào tìm hiểu uống Zbone đúng cách như thế nào và sau đây là những câu hỏi cần được các bạn nắm rõ:

Zbone ngày uống mấy viên?

Viên xương khớp Zbone uống như thế nào mới là đúng cách?
Viên xương khớp Zbone uống ngày 4 viên

Đúng như hướng dẫn trên bao bì, người bệnh nên uống đúng theo chỉ dẫn. Đây là liều lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với thể trạng người Việt. Mỗi ngày người bệnh cần uống 4 viên chia làm 2 liều sáng và tối. Trong đó, 2 viên uống vào buổi sáng và 2 viên uống vào buổi tối.  

Uống Zbone vào thời điểm nào là tốt nhất?

Uống Zbone vào lúc nào tốt nhất, nên uống trước hay sau bữa ăn cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Đối với người bệnh bình thường, không mắc bệnh lý về dạ dày hay tiêu hóa thì buổi sáng nên uống sau khi ăn, còn buổi tối nên uống trước khi ăn khoảng 1 tiếng theo đúng chỉ dẫn trên bao bì. Còn đối với người bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày thì đều nên uống sau khi ăn 1 tiếng.

Uống Zbone nhiều có tốt không?

Người bệnh nên sử dụng Zbone đúng theo chỉ dẫn trên vỏ hộp. Hầu như nếu đặt mua tại website, fanpage chính hãng sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể. Một liệu trình chuẩn là 4 hộp, mỗi hộp 60 viên dùng trong vòng 2 tháng. Việc tăng/giảm liều lượng tùy vào tiến triển của việc điều trị và sẽ được chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn.

Uống Zbone trong thời gian bao lâu?

Đây là câu hỏi có 2 ý: 1 là uống Zbone trong thời gian bao lâu thì khỏi; 2 là uống Zbone trong thời gian bao lâu là tốt nhất. Vì thế cũng sẽ có 2 câu trả lời cho các bạn.

Theo tôi thấy, tuy là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên nhưng thời gian để khỏi đau thì tùy vào mức độ bệnh của mỗi người, cũng như tùy vào cơ địa hợp với sản phẩm ra sao. Có người sẽ giảm đau chỉ sau khi dùng 1, 2 hộp nhưng có người phải dùng đến 4,5 hộp. 

Viên xương khớp Zbone uống như thế nào mới là đúng cách?
Uống Zbone trong thời gian bao lâu khỏi sẽ tùy vào mức độ bệnh của mỗi người

Vậy uống Zbone trong thời gian bao lâu là tốt nhất. Người bệnh nên uống theo liệu trình được chuyên gia của Zbone tư vấn cho tới khi tình trạng đau không còn. Sau đó có thể nghỉ 2 – 3 tháng rồi uống lại để duy trì. Hiện tại tôi đang thực hiện như vậy. Thoái hóa là căn bệnh không thể điều trị tận gốc nên chỉ có thể sử dụng nó như một sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Zbone chống chỉ định gì?

Theo như chuyên gia chia sẻ thì các bệnh đều không chống chỉ định với thuốc. Tôi và những người xung quanh sử dụng sản phẩm đều không có vấn đề gì về việc kích ứng. Nếu có thì chỉ bị mẫn cảm với một trong số các loại thảo dược trong thành phần Zbone.

Zbone dùng cho độ tuổi nào và đối tượng cụ thể

Đối với sản phẩm nào cũng vậy, sẽ có những chỉ định rõ ràng về đối tượng sử dụng, lứa tuổi dùng. Zbone là sản phẩm về xương khớp nên nhiều người nghĩ chỉ dành cho người trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể dùng cho người trên 18 tuổi, giải quyết các vấn đề đau mỏi vai gáy,…

Trên 18 tuổi là có thể sử dụng sản phẩm Zbone

Zbone phù hợp với người bị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thắt lưng, cột sống cổ và vôi hóa cột sống, người bị đau nhức mỏi xương khớp, đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, sưng khớp, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay,…

Sản phẩm có thể dùng cho cả phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh,…

Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng (NSUT Minh Phương)

Hy vọng với bài viết trên, tôi có thể giúp các bạn sử dụng sản phẩm Zbone một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu có vấn đề đau mỏi xương khớp gây khó khăn trong sinh hoạt, vận động hàng ngày, các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm này để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh.

[Total: 0   Average: 0/5]

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.