Đối tượng nào nên dùng Zbone và cách sử dụng cụ thể

Zbone là một trong những sản phẩm được rầm rộ chia sẻ gần đây với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả. Tuy nhiên cũng có hàng tá câu hỏi xoay quanh sản phẩm như: Nên dùng Zbone với liều lượng ra sao, uống Zbone đúng cách như thế nào và bao nhiêu tuổi uống được Zbone,… hãy cùng giải đáp ngay sau đây.

Viên xương khớp Zbone được bào chế từ 7 loại thảo dược quý hiếm gồm cao dây đau xương, cao đơn châu chấu, cao lá lốt, cao xấu hổ đỏ, cao bưởi bung, cao đinh lăng và cao quế chi. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, sưng khớp, đau mỏi vai gáy do các bệnh lý như thoái hóa khớp, viêm khớp.

Viên xương khớp Zbone uống như thế nào mới là đúng cách?

Nên uống Zbone vào thời điểm nào là tốt nhất?

Trên vỏ hộp của Zbone có ghi cách sử dụng: “Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều tối (trước ăn)” 

Theo đó, nên uống Zbone vào trước bữa ăn sáng và ăn tối khoảng 30 phút để có hiệu quả tốt nhất. Zbone không gây hại đến dạ dày nên ngay cả khi đói bệnh nhân cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên với bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày có thể uống sau khi ăn 1 tiếng. Lắng nghe tư vấn của dược viên để có điều chỉnh phù hợp.

Có thể tăng giảm liều lượng Zbone hay không?

Theo chỉ định chỉ nên uống 2 viên mỗi lần, mỗi ngày 2 lần vào sáng và chiều tối. Việc tăng/giảm liều lượng tùy vào tiến triển của việc điều trị và sẽ được chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn. Không nên tự ý thay đổi liều lượng khi chưa tham vấn ý kiến từ dược viên chăm sóc.

Nên uống Zbone trong thời gian bao lâu?

Zbone là một sản phẩm bào chế từ thảo dược, đảm bảo an toàn, lành tính. Tuy nhiên 1 nhược điểm với các sản phẩm Nam dược như Zbone là tác động từ từ vào căn nguyên gây bệnh chính vì vậy người bệnh sẽ cảm nhận hiệu quả giảm đau chậm hơn các sản phẩm chứa thuốc giảm đau thông thường. 

Nên uống Zbone trong 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người. Dược viên sẽ theo sát để hỗ trợ giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện.

Viên xương khớp Zbone uống như thế nào mới là đúng cách?
Uống Zbone trong thời gian bao lâu khỏi sẽ tùy vào mức độ bệnh của mỗi người

Sau thời gian điều trị đầu tiên người bệnh có thể nghỉ uống thuốc và duy trì 1 năm 2 lần, mỗi lần duy trì 1-2 tháng. Nguyên nhân là do, theo thời gian hệ xương khớp cũng lão hóa dần đi. Do vậy bổ xung Zbone sẽ giúp phòng ngừa và cải thiện những dấu hiệu mới của thoái hóa, sưng viêm.

Thực tế người bệnh có thể dùng Zbone hàng ngày kéo dài trường kỳ cũng được vì sản phẩm hoàn toàn lành tính. Ngoài ra trong Zbone có cao đinh lăng –  được ví như nhân sâm Việt giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, hồi phục thể lực rất tốt.

Zbone dùng cho độ tuổi nào và đối tượng cụ thể

Zbone không chỉ dành cho người trung niên và cao tuổi. Sản phẩm này có thể dùng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên khi có các biểu hiện của thoái hóa khớp, viêm khớp xuất hiện.

Trên 18 tuổi là có thể sử dụng sản phẩm Zbone

Zbone có tác dụng phụ hay chống chỉ định với trường hợp nào không?

Hiện tại chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào có tác dụng phụ với thuốc. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyến cáo chống chỉ định với

  • Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần thảo dược nào có trong Zbone.
  • Phụ nữ mang thai không nên sử dụng.

Hy vọng với bài viết trên, tôi có thể giúp các bạn sử dụng sản phẩm Zbone một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu có vấn đề đau mỏi xương khớp gây khó khăn trong sinh hoạt, vận động hàng ngày, các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm này để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *