Giảm đau do thoái hóa khớp, bác Hương nhờ vào “người bạn” này

0

Là một người phụ nữ làm nông khá vất vả, 60 tuổi bác Hương quê ở Thái Bình đã rơi vào tình trạng thoái hóa nặng nhiều đốt sống lưng. Điều trị qua khá nhiều phương pháp nhưng không mấy hiệu quả, cũng chẳng đủ điều kiện để điều trị vật lý trị liệu. May sao tìm được sản phẩm giảm đau an toàn với giá thành không cao, bác Hương rất vui mừng và tiếp tục kiên trì sử dụng, xem đây như một “người bạn” của mình.

Thử qua nhiều phương pháp điều trị không thành công

Tình trạng thoái hóa của bác Hương là đau mỏi từ phần vai đến phần thắt lưng, nhiều khi không cảm nhận được cảm giác đau khi chịu lực đấm vừa phải. “Cứ lúc nào rảnh rỗi là bác đều phải bảo mấy đứa cháu đấm lưng cho, nhiều khi đấm nhẹ không cảm giác gì phải bảo chúng nó dẫm chân lên lưng mới dễ chịu ấy!

Ảnh minh họa: Tình trạng đau nhức lưng ở người cao tuổi là không ít gặp

Nghe chia sẻ của bác chúng tôi tỏ ra hốt hoảng vì sử dụng phương pháp giảm đau như vậy nhiều có thể dẫn tới gãy xương. Việc tự ý sử dụng các phương pháp giảm đau trực tiếp nếu không đúng cách sẽ khá nguy hiểm. Vì vậy chúng tôi không khuyên người bệnh không nên thực hiện nếu không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Kể về quá trình tìm kiếm sản phẩm điều trị cho bản thân bác Hương chia sẻ là có thử qua khá nhiều cách như sử dụng các bài thuốc dân gian, cả thuốc tây y hay thực phẩm chức năng,.. nhưng không hiệu quả.

Các bài thuốc dân gian chữa thoái hóa cột sống

Là một người cũng khá nhiều tuổi nên bác Hương vẫn giữ thói quen sử dụng các bài thuốc dân gian để chữa bệnh. Đối với thoái hóa cột sống cũng vậy, bác sử dụng các loại cây như lá lốt, đinh lăng, dây đau xương, xấu hổ đỏ,.. Các bài thuốc dân gian ai cũng biết an toàn cho sức khỏe nhưng có người hợp người không, có người thấy hiệu quả nhanh nhưng có người lại lâu.

Bác giờ cũng rảnh hơn trước nhiều, lại hay dậy sớm nên không ngại việc sắc thuốc nhưng sử dụng mấy bài thuốc chừng hơn 2 tháng đều không thấy chuyển biến gì nên cũng nản lắm!” – Bác Hương tỏ vẻ buồn rầu.

Thuốc sắc có hiệu quả nhưng kết quả chờ rất lâu

Sử dụng thuốc Tây y

Sau vài tháng uống thuốc sắc không mang lại hiệu quả thì bác mới chuyển qua uống thuốc Tây để giảm đau. Bác nhận thấy việc uống thuốc chỉ giảm đau được một thời gian, sau ngưng uống lại bị đau lại. Vì thế, bác cũng từ bỏ phương pháp điều trị này sau một thời gian.

Sử dụng thuốc Tây y quá nhiều gây hại cho dạ dày

Việc ngưng uống thuốc Tây y để điều trị giảm đau lâu dài của bác Hương là đúng bởi vì nếu lạm dụng chúng có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày về sau. 

Các sản phẩm thực phẩm chức năng

Là một người phụ nữ thuần nông, lại khá cao tuổi bác Hương cũng ít tiếp xúc với báo mạng mà chỉ xem quảng cáo trên tivi. “Tôi cũng hay nghe đài với xem tivi, có quảng cáo nào về loại gì nhiều lần là tôi lại ghi ngay số điện thoại để gọi nhờ tư vấn mua thuốc. Tuy nhiên uống qua 2 loại, mỗi loại 1, 2 tháng rồi cũng không có tác dụng gì.” –  Bác Hương buồn rầu kể lại.

Người lớn tuổi thường bị hạn chế trong việc tiếp xúc với mạng xã hội nên việc tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm không có nhiều. Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với bản thân cũng khá khó khăn.

Cơ duyên đưa bác Hương đến với Zbone như thế nào?

Sau một thời gian dài sử dụng hết cách này đến cách khác mà tình trạng đau nhức không thuyên giảm, bác Hương cũng định mặc kệ  thì một lần tình cờ được đứa cháu ở Hà Nội về chơi giới thiệu cho sản phẩm giảm đau xương khớp Zbone.

Bác Hương vui mừng khi giảm đau thành công với sản phẩm viên xương khớp Zbone

Khi bác không muốn sử dụng thêm thuốc gì nữa thì được cô cháu gái sang chơi, thấy bác hay nhăn nhó vì những cơn đau. Cháu bác lên mạng rồi chỉ cho cô viên uống Zbone bảo sản phẩm này tốt, thành phần thảo dược nên an toàn vì mẹ chồng cháu ý dùng hiệu quả khá nhanh. Thế là cháu bác gọi điện đặt mua cho bác luôn 2 hộp.

Sau khi uống hết 1 hộp là khoảng nửa tháng thấy giảm đau nhẹ, uống hết 2 hộp thì hầu như không còn đau nhức nữa. Lâu lâu thay đổi thời tiết thì hơi đau thôi. Có cô bác sĩ gọi điện tư vấn thì cô ấy bảo sau 1, 2 tháng nên uống thêm liệu trình nữa để xương khớp được ổn định và khỏe mạnh hơn. Bác cũng sắp đặt thêm rồi!

Đó là một cơ duyên cũng như là may mắn đối với bác Hương, bác nói: “Bác coi đây như một người bạn của mình vì căn bệnh này không thể điều trị dứt điểm ngày một ngày hai. Giảm đau nhức được mà an toàn, không hại gì sức khỏe cũng đã là tốt lắm rồi!

Xem thêm:

NSND Trọng Trinh: “Uống Zbone tôi hết đau nhức xương khớp chỉ sau 1 liệu trình”

50 Tuổi chú Hoàng vẫn “trả bài” đều cho vợ nhờ viên xương khớp Zbone

Chúc bác Hương luôn mạnh khỏe để sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu của mình nhé!

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 0   Average: 0/5]
Bạn cũng có thể thích

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.