Bật mí: Khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất

0

Hiện nay căn bệnh thoái hóa cột sống ngày một tăng cao và dần trẻ hóa. Những câu hỏi như khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt hay làm sao để lựa chọn được phòng khám chuẩn nhất, uy tín nhất,… Các bạn cùng tham khảo bài viết sau để nắm được tiêu chí chọn phòng khám tốt là như thế nào và một số phòng khám uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

 

Tiêu chí lựa chọn phòng khám thoái hóa cột sống tốt nhất

Có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh về cột sống nói riêng và xương khớp nói chung nhưng không phải ai cũng biết cách nhận định một đơn vị khám uy tín. Bởi vì có rất nhiều trường hợp khám ở mỗi nơi có một kết quả khác. Chính vì thế khám thoái hóa cột sống ở đâu được nhiều bạn quan tâm. Sau đây là một số tiêu chí giúp các bạn lựa chọn tốt nhất:

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Xác định được nguyên nhân và tình trạng của bệnh chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn của các bác sĩ. Hãy lựa chọn những bệnh viện hoặc phòng khám có nhiều bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn trong khám, chẩn đoán và điều trị cột sống, chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám thoái hóa cột sống tốt nhất
Lựa chọn phòng khám hoặc bệnh viện có bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại

Bác sĩ không chỉ có những chẩn đoán chuyên môn qua các câu hỏi hay việc quan sát mà phải dựa vào máy móc. Vì thế, một trong những tiêu chí cũng rất cần thiết đó là máy móc, thiết bị khám bệnh phải được đảm bảo. Đơn vị nào được đầu tư các loại máy mới, hiện đại nhất thì tỷ lệ phát hiện và điều trị bệnh sẽ cao hơn.

Đơn vị có bề dày khám chữa bệnh về cột sống

Đây cũng chính là điều mà được nhiều bệnh nhân quan tâm, vì không ai muốn mình trở thành “chuột bạch”. Hãy tham khảo ý kiến của những người từng điều trị bệnh tại đó và tìm hiểu rõ hơn về đơn vị điều trị đó thành lập lâu hay chưa, chữa trị thành công cho nhiều tình trạng bệnh chưa,…

Khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hà Nội là nơi tập trung các bệnh viện lớn ở khu vực phía Bắc. Người bệnh nên đến các bệnh viện có chuyên khoa xương khớp, hay khoa cột sống để thăm khám. Tại Hà Nội, có thể khám và điều trị tại các bệnh viện sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể khám tại khoa Cơ xương khớp của bệnh viện này. Nếu tình trạng bệnh ở giai đoạn đầu, có thể kết hợp điều trị tại khoa Cơ xương khớp với khoa Phục hồi chức năng để nhanh hồi phục hơn.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội không thể bỏ qua Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện E

Địa chỉ: số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh có thể khám thoái hóa cột sống ở Trung tâm Cơ xương khớp bệnh viện E. Khi phát hiện sẽ được điều trị nội, ngoại khoa và phục hồi chức năng. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật thoái hóa cột sống. Tuy nhiên, bệnh viện này khá đông nên thời gian chờ khám rất lâu.

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đỡ động hơn bệnh viện E, các bạn có thể lựa chọn bệnh viện Việt Đức để khám chữa thoái hóa cột sống và điều trị tại đây. Việt Đức nổi tiếng điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, được thực hiện bởi các bác sĩ khoa Phẫu thuật cột sống. Sau phẫu thuật có thể phục hồi chức năng tại khoa cùng tên của bệnh viện.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội mà không biết khám thoái hóa cột sống ở đâu gần và uy tín thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện này. 

Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Các bạn có thể khám thoái hóa và điều trị khi thoái hóa cột sống ở mức độ nặng. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật tại khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống – Chấn thương chỉnh hình. Bên cạnh đó cũng có khoa Phục hồi chức năng để nhanh chóng hồi phục hơn.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) 

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Du, Hà Nội

Đây là phòng khám tư, quy tụ những bác sĩ đến từ Mỹ chuyên điều trị thoái hóa cột sống không dùng thuốc và phẫu thuật mà sử dụng các bài tập, máy móc hiện đại để hỗ trợ điều trị.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Khám thoái hóa cột sống ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh uy tín?

Khám thoái hóa cột sống ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu với 5 bệnh viện, phòng khám sau:

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Đây là bệnh viện thuộc TOP 4 – 5 bệnh viện lớn nhất Việt Nam với nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh về cột sống như: đốt sống cổ, cột sống ngực, cột sống thắt lưng. Ngoài ra cũng tiến hành phẫu thuật cột sống ít xâm lấn như: vết thương tủy sống, máu tụ ngoài màng cứng tủy sống, giải ép cắt bỏ dây chằng,…

Khám thoái hóa cột sống ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh uy tín?
Bệnh viện Chợ Rẫy khám thoái hóa cột sống rất uy tín

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP HCM

Bệnh viện với nhiều chuyên khoa khác nhau nhưng khi không biết khám thoái hóa cột sống ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua chuyên khoa Cột sống (A, B) của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Ngoài ra, còn có khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với các máy móc, thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM
  • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM
  • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM

Đây là bệnh viện tập trung khá nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam của đất nước. Khi khám về vấn đề liên quan đến cột sống như đau lưng, gai cột sống, vôi hóa cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì có thể chọn khám bác sĩ tại một trọng các chuyên khoa Nội Cơ Xương khớp, hoặc Chấn thương chỉnh hình hoặc ngoại thần kinh tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh uy tín?
Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Số 99 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Cơ sở 2: Số 133 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, TP HCM

Như giới thiệu ở trên thì phòng khám này cũng có 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh thoái hóa cột sống của người dân.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp câu hỏi: Khám thoái hóa cột sống ở đâu uy tín và tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng với 10 địa chỉ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh thuận tiện nhất!

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 0   Average: 0/5]
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.