Tìm hiểu sản phẩm TPCN Khu Phong Trừ Thấp, giá bao nhiêu?

0

Khu Phong Trừ Thấp là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp. Tìm kiếm được một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh là điều vô cùng quan trọng đối với những bệnh nhân đang gặp phải bệnh lý này. Vậy, Khu Phong Trừ Thấp là sản phẩm có công dụng gì và giá bán của sản phẩm này hiện nay là bao nhiêu?

Khu Phong Trừ Thấp là gì?

Khu Phong Trừ Thấp là một loại TPCN có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp và tăng cường khí lực cho người bệnh; nó chỉ được định điều trị các tình trạng đau nhức thân thể cũng như cải thiện tình trạng vận động khó khăn… Thành phần sản phẩm hoàn toàn là thảo dược tự nhiên chính vì thế nó được đánh giá là một trợ thủ đắc lực cho người bệnh mỗi khi cơ thể có hiện tượng đau nhức.

Khu Phong Trừ Thấp là gì?
Đây là một loại TPCN hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp

Thành phần, công dụng và cách dùng của Khu Phong Trừ Thấp

Thành phần 

Khu Phong Trừ Thấp được sản xuất dạng viên uống, trong mỗi viên 400mg có chứa thành phần bao gồm:

  • Khương hoàng (Rhizoma Curcumae longae)
  • Cam thảo (Radix Glycyrrhizae)
  • Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei)
  • Phòng phong (Rhizoma Ligustici brachylobi)
  • Đương quy (Radix Angelicae sinensis)
  • Xích thược (Radix Paeoniae)
  • Khương hoạt (Rhizoma seu Radix Notopterygii)
  • Can khương (Radix Zingiberis)

Công dụng của thuốc

– Sản phẩm Khu Phong Trừ Thấp có tác dụng khu phong tán hàn trừ thấp giúp người bệnh đẩy lùi các triệu chứng đau, chân tay hạn chế tình trạng tê bì và giải quyết tình trạng gáy lưng co rút.

– Tăng cường khí lực cho người bệnh. Thành phần thảo dược có tác dụng làm ấm các sụn xương, tránh tình trạng đau nhức, khó chịu.

Liều dùng thuốc Khu Phong Trừ Thấp

Liều dùng thuốc Khu Phong Trừ Thấp
Sử dụng thuốc đúng liều để mang tới hiệu quả tích cực nhất

– Mỗi lần uống 3 – 6 viên, ngày uống 3 lần sau ăn khoảng 15 phút; mỗi đợt uống 15 ngày.

– Sau một đợt uống nên dừng thuốc 7 ngày sau đó có thể dùng lại một đợt 15 ngày. Tốt nhất, nên tuân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Giá thuốc Khu Phong Trừ Thấp

Khu Phong Trừ Thấp giá bao nhiêu thì hiện nay sản phẩm này được bán với mức giá dao động từ 600 – 700 ngàn đồng cho hộp 100 viên. Mức giá này được đánh giá là hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Khu Phong Trừ Thấp tốt không ? Người dùng nói gì về sản phẩm này?

Để có thể đánh giá một cách khách quan nhất về sản phẩm Khu Phong Trừ Thấp, cùng lắng nghe chia sẻ của người bệnh về sản phẩm này sau khi đã sử dụng.

Anh Phùng Doãn (37 tuổi, Tây Hồ Hà Nội)

Tôi có mua sản phẩm Khu Phong Trừ Thấp cho mẹ sử dụng một thời gian. Lúc đầu, khi bệnh ở giai đoạn nhẹ thì những cơn đau cũng không xuất hiện quá nhiều sử dụng thuốc trong 2 tuần liên tục thì các triệu chứng bệnh có xu hướng giảm. Gần đây, bệnh của mẹ tôi có xu hướng nghiêm trọng và cứng khớp. Tôi cho mẹ sử dụng tiếp loại TPCN này thì hiệu quả không cao lắm. Hiện tại, tôi cho mẹ thăm khám và sử dụng thuốc của bệnh viện cũng thấy các triệu chứng bệnh thuyên giảm dần.

Bác Vũ Anh (Hội An):

Khu Phong Trừ Thấp tốt không ? Người dùng nói gì về sản phẩm này?
Khá nhiều người bệnh đã sử dụng sản phẩm này

Tôi dùng sản phẩm TPCN Khu Phong Trừ Thấp nhưng thấy hiệu quả không được như quảng cáo. Các triệu chứng bệnh có thuyên giảm nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn. Sau khi dừng sử dụng thì đau lại tiếp tục diễn ra. Điều này khiến tôi khá phiền lòng và lại tiếp tục tìm kiếm phương pháp và sản phẩm khác đề điều trị trị bệnh của mình.

Minh Mai 40 tuổi (TP HCM):

Trước đây, có một thời gian gian tôi liên tục bị đau khớp đầu gối và lưng. Do tính chất công việc buôn bán gạo thường xuyên phải khuân vác nhiều nên tôi cũng chủ quan. Tuy nhiên, sau khi đau quá tôi có mua sản phẩm này, sử dụng 2 tuần thấy hiệu quả mang lại cũng khá tích cực.  Tôi không bị đau nhiều như trước nhưng thực tế tôi cũng hạn chế và không làm những việc nặng.

Về cơ bản, Khu Phong Trừ Thấp chỉ là một loại TPCN và nó hoàn toàn không thể nào thay thế được thuốc chữa bệnh. Tác dụng của nó chỉ là hỗ trợ cho các phương pháp khác giúp kết quả điều trị bệnh mang lại tích cực hơn mà thôi. Người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để cân nhắc cũng như đề phòng những tác dụng phụ mà sản phẩm có thể mang lại.

Để sử dụng thuốc Khu Phong Trừ Thấp mang lại hiệu quả tích cực nhất bản thân người bệnh cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Cùng với đó là xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học và ăn uống những thực phẩm tốt cho xương khớp. Chỉ có như vậy, hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho người dùng mới tích cực.

Nguồn: Zbone.com.vn

Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.