Điểm mặt: 4 Lương y chữa thoái hóa cột sống nổi tiếng từ Bắc vào Nam

0

Thoái hóa cột sống không thể điều trị lâu dài bằng thuốc Tây, vì thế nhiều người dần tìm đến các phương pháp khác. Các lương y chữa thoái hóa cột sống hầu như đều vận dụng những kinh nghiệm gia truyền và kiến thức được học hỏi để điều trị bệnh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 lương y nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Lương y chữa thoái hóa cột sống – Phan Thanh Long

Phan Thanh Long có lẽ là cái tên khá nổi tiếng trong nghề xương khớp, đặc biệt là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Lương y Phan Thanh Long đã được theo cha đi hái thuốc, bốc thuốc từ khi còn bé và ngày càng trở nên thích thú với nghề này. Khi trưởng thành, anh được cha truyền cho những bài thuốc quý trong gia đình trong đó phải kể đến là phương thuốc chữa viêm da cơ địa và xương khớp.

Với bài thuốc của lương y chữa thoái hóa cột sống hiệu quả cho rất nhiều người. 

Khi nói về căn bệnh mãn tính này, lương y cho hay: Thoái hóa cột sống có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như thoát vị chèn ép tủy sống, đi đại tiểu tiện không tự chủ, mất khả năng lao động, liệt bàn chân, mất cảm giác ngón chân,… Vì thế, khi có triệu chứng thoái hóa cột sống cần thăm khám ngay để được điều trị kịp thời.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ thoái hóa cột sống đã đeo bám suốt 20 năm nhưng khi được điều trị tại đây đã nhanh chóng hồi phục.

Lương y Long chữa thoái hóa cột sống bằng cách châm cứu và bốc thuốc uống, chỉ sau 2 đợt điều trị, bệnh tình đã thuyên giảm nhiều.

Địa chỉ: Phòng khám Thanh Long Đường tại số 122 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM 

Lương y chữa thoái hóa cột sống - Phan Thanh Long
Lương y Phan Thanh Long chữa thoái hóa cột sống

Lương y Nguyễn Thế Quý chữa thoái hóa cột sống

Phương pháp điều trị thuốc Tây y không được lâu vì đây là căn bệnh mãn tính, sử dụng quá nhiều thuốc gây hại cho sức khỏe. Còn đối với phương pháp phẫu thuật thì không phải ai cũng có điều kiện vì chi phí cao mà khả năng tái phát vẫn có. Lương y Nguyễn Thế Quý nắm được những rủi ro khi điều trị bằng các phương pháp đó, cho nên ông đã kế thừa và phát huy nghề gia truyền chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Lương y Nguyễn Thế Quý đã giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh mỗi năm mà không cần mổ hay phẫu thuật, chi phí điều trị lại không cao.

Chỉ với những bài thuốc đơn giản, uống liên tục kéo dài trong 1, 2 tháng là bệnh tình đã thuyên giảm khá nhiều. 

Địa chỉ: Thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Lương y Nguyễn Thế Quý chữa thoái hóa cột sống
Lương y Nguyễn Thế Quý chữa thoái hóa cột sống

Lương y chữa thoái hóa cột sống Triệu Thị Hòa

Lương y chữa thoái hóa cột sống phải kể tới tiếp theo đó là bà Triệu Thị Hòa – bậc thầy trị bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm. Cũng như nhiều lương y khác, bà Hòa theo cha mẹ đi bốc thuốc và có niềm yêu thích với nghề thầy thuốc từ nhỏ. Các bài thuốc gia truyền của gia đình đã được bà áp dụng chữa trị bệnh thành công cho rất nhiều người từ Hà Giang cho tới Cà Mau, trong khi bà ở Yên Sơn, Ba Vì.

Lương y Triệu Thị Hòa chuyên chữa bệnh thoái hóa cột sống cho biết bệnh này đang ngày càng trẻ hóa vì vậy, người trẻ tuổi không nên chủ quan. Khi có dấu hiệu đau nhức kéo dài hoặc âm ỷ, bệnh nhân nên đi khám và điều trị ngay. Khi bệnh được phát hiện sớm thì chỉ cần sử dụng bài thuốc của bà trong 1 tháng là khỏi. Nếu như nặng hơn thì khoảng 2, 3 tháng.

Địa chỉ: Địa chỉ: Yên Sơn, Ba Vì 

SĐT: 0932.284.890

Lương y chữa thoái hóa cột sống Triệu Thị Hòa
Lương y chữa thoái hóa cột sống Triệu Thị Hòa

Lương y chữa thoái hóa cột sống nổi tiếng Nguyễn Ngọc Tân

Bắc Ninh nổi tiếng với nhiều lương y giỏi, nhiều gia đình chữa bệnh từ thời vua chú. Nổi bật ở xứ Kinh Bắc là lương y Nguyễn Ngọc Tân sinh năm 1962 ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Ông sử dụng bài thuốc trị bệnh thoái hóa cột sống qua nhiều năm, giải thoát cho hàng trăm người căn bệnh này.

Ông chia sẻ, tổ tiên kể lại dòng họ Nguyễn từng có những danh y được mời vào kinh thành chữa trị bệnh cho vua và các đại thần và bài thuốc chữa thoái hóa cột sống cũng là bài thuốc chữa bệnh cho một vị vua ngày trước.

Các bài thuốc của ông đều là những thảo dược dân gian dễ kiếm như Nụ tầm xuân, hoặc là Cà gai leo, Động lực… Tuy nhiên phải biết dùng như thế nào và kết hợp ra sao mới có kết quả tuyệt đối. Khả năng sử dụng thuốc khỏi bệnh, nhẹ thì 1 tháng, nặng thì mất khoảng 2, 3 tháng.

Địa chỉ: phố Lễ Xuyên, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Lương y chữa thoái hóa cột sống nổi tiếng Nguyễn Ngọc Tân
Lương y Nguyễn Ngọc Tân chữa thoái hóa cột sống nổi tiếng

Trên đây là 4 lương y chữa thoái hóa cột sống tốt nhất hiện nay, được nhiều người biết đến bởi hiệu quả các bài thuốc mang lại. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình lương y gần địa chỉ của mình sinh sống để thuận lợi cho việc điều trị.

Nguồn: Zbone.com.vn

[Total: 1   Average: 5/5]
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.