QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIÊN XƯƠNG KHỚP ZBONE

Zbone là sản phẩm được kết tinh bởi các loại thảo dược chuyên chữa bệnh xương khớp. Viên xương khớp Zbone được sản xuất bởi nhà máy USAPHA với dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP – Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất thuốc tốt). Ngoài ra, USAPHA được chứng nhận là đơn vị sản xuất an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc TW.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG THỨC CẤU TẠO VIÊN UỐNG ZBONE

Viên uống Zbone có tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức, sưng tấy do bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, khô khớp gây ra. Đồng thời cũng làm giảm tình trạng đau mỏi vai gáy thường gặp. Vậy trong thành phần của viên xương khớp Zbone bao gồm những gì và được cấu tạo ra sao?

Thành phần của Zbone được kết hợp từ 7 loại thảo dược tự nhiên quý hiếm

Thành phần của Zbone bao gồm được kết hợp bởi 7 loại thảo dược có trong tự nhiên chuyên chữa trị bệnh xương khớp đó là: Cây đơn châu chấu, cây dây đau xương, cây xấu hổ đỏ, cây lá lốt, cây quế chi và cây đinh lăng. Các loại thuốc trong dân gian này đều có tác dụng ngừa viêm, giảm đau hiệu quả. Ngoài ra, thành phần đinh lăng – được coi là “nhân sâm Việt Nam” giúp người bệnh hồi phục sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Để có thể tạo nên một viên nén sử dụng tiện lợi, ngoài các thành phần là thảo dược kể trên thì Zbone có thêm tinh bột, Lactose, chất chống dính (Magnesi stearate) với tỉ lệ theo công thức phù hợp. Chúng chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ và vẫn đảm bảo độ an toàn và tác dụng của ̃7 loại thảo dược kể trên.

Viên xương khớp Zbone được chịu trách nhiệm bởi Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư công nghệ Tuệ Minh và đạt chứng nhận là sản phẩm an toàn bởi cục ATTP (số cấp phép 2251/2020/ĐKSP).

Cụ thể về quy trình sản xuất và lý do lựa chọn nhà máy USAPHA để sản xuất viên uống Zbone như thế nào sẽ có trong phần sau!

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sau khi có công thức phù hợp công ty Tuệ Minh đã tìm hiểu kĩ lưỡng các nhà máy tốt nhất để sản xuất viên uống Zbone. Lựa chọn cuối cùng được đưa ra cho Zbone là Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA – Nhà máy có dây chuyền đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

Chứng chỉ ISO 22000:2005

Ngày 14/12/2015 nhà máy USAPHA đón nhận chứng chỉ hệ thống xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu gọi tắt là chứng chỉ ISO 22000:2005.
Chứng chỉ quy định các hạng mục an toàn từ khâu xác nhận thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng.

Cụ thể là:

  • Yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chặt chẽ
  • Yêu cầu quan trọng trong trao đổi thông tin tác nghiệp
  • Quản lý hệ thống, dây chuyền sản xuất sạch sẽ
  • Phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).
USAPHA Việt Nam – Nhà máy sản xuất viên xương khớp Zbone

Nhà máy USAPHA đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP

Nhà máy USAPHA đảm bảo chứng chỉ quốc tế, có dây chuyền hiện đại và thực hiện nghiêm ngặt, đồng bộ từ khâu nghiên cứu đến kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng,… tuân thủ theo nguyên tắc GMP.
Hệ thống thiết bị được lắp đặt, hoạt động đồng bộ một chiều và khép kín, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, chính xác trong từng công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm khi được đưa ra ngoài.

Chứng nhận của Viện kiểm nghiệm thuốc TW ATTP

Như vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm viên xương khớp Zbone để hỗ trợ giảm các triệu chứng đau về bệnh của mình. Zbone hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp hàng đầu Việt Nam hiện nay bởi nguyên liệu đạt chuẩn, được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Viên xương khớp Zbone

**Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!