Thành phần – Tác dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe(TPBVSK) Zbone là một trong số ít những sản phẩm thực phẩm bổ sung có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, an toàn, lành tính giúp người bệnh điều trị dứt điểm những triệu chứng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, viêm khớp, thoái hóa khớp, tràn dịch khớp… nhanh chóng tác động từ bên trong.

Thành phần của TPBVSK Zbone được tổng hợp từ 7 loại thảo dược quý được ví như thần dược trong điều trị xương khớp như đơn châu chấu, dây đau xương, xấu hổ đỏ, lá lốt, bưởi bung, quế chi, đinh lăng.

Thành phần

  • Cao đơn châu chấu:…………120mg
  • Cao dây đau xương:…………100mg
  • Cao xấu hổ đỏ:……………….. 90mg
  • Cao lá lốt: ……………………80mg
  • Cao bưởi bung:………………..60mg
  • Cao quế chi:…………………….40mg
  • Cao đinh lăng: ……………….40mg

Cơ chế tác động

Với thành phần là thảo dược tự nhiên cơ chế tác động từ bên trong đẩy độc tố ra ngoài cơ thể giúp việc điều trị các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp một cách dứt điểm.

Giai đoạn 1:(5-10 ngày) Kháng viêm, tiêu độc

Trong giai đoạn này, Zbone sẽ khoanh vùng và tập trung đến thẳng các ổ viêm, làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Vì vậy người bênh sẽ cảm thấy đau tăng lên đôi chút hoặc đau khắp cơ thể, cơn đau sau đó sẽ dịu dần và thoải mái hơn.

Giai đoạn 2:(10-20 ngày) Làm lành

Sau giai đoạn tiêu viêm, các thành phần trong Zbone sẽ hỗ trợ trực tiếp các phần sụn, xương khớp, giúp làm lành dần các vị trí viêm xương và sụn khớp, đồng thời nâng cao sức đề kháng, lưu thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự miễn dịch và làm lành của cơ thể. Giai đoạn này người bệnh sẽ cảm thấy cơn đau giảm dần, cơ thể thoải mái hơn, vận động động linh hoạt hơn.


Giai đoạn 3:(20-30 ngày) Tái tạo


Giai đoạn này, cơ thể đã thích ứng và cơ chế tự lành được kích hoạt mạnh, cơ thể được hỗ trợ và bồi bổ tăng khả năng tiết dịch và tái tạo dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản sinh tế bào xương, các cơ gân đàn hồi, tăng độ dẻo dai. Giai đoạn này, các cơn đau đã giảm hẳn, người bệnh vận động linh hoạt gần như tuyệt đối.

 

Được đóng lại.