Thay đổi mẫu mã “viên uống” trong sản phẩm viên xương khớp Zbone

0

Trước hết, thay mặt đội ngũ Zbone xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng viên xương khớp Zbone trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhà khoa học không ngừng lỗ lực mang đến cho người bệnh những giải pháp điều trị & hỗ trợ viêm khớp, thoái hóa khớp tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Viên xương khớp Zbone được nghiên cứu và bào chế từ 7 loại thảo mộc tự nhiên đơn châu chấu, dây đau xương, xấu hổ đỏ, lá lốt, bưởi bung, quế chi, đinh lăng là những bài thuốc dân gian an toàn tuyệt đối cho người bệnh lại có tác dụng kháng viêm tiêu độc điều trị dứt điểm viêm khớp, thoái hóa khớp từ bên trong.

Sau lô đầu tiên đưa vào sản xuất và phân phối viên xương khớp ZBone nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của bệnh nhân trong việc hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp: đau nhức xương khớp, sưng khớp, đau mỏi vai gáy.

Ngoài những đánh giá tích cực về tác dụng của sản phẩm, chúng tôi nhận được không ít những phản ánh về kích thước cũng như mẫu mã của viên uống Zbone còn khá to nên một số khách hàng nhất là những người cao tuổi gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Hình ảnh mẫu mã cũ (ảnh tròn nhỏ) và mẫu mã mới của viên xương khớp Zbone.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thay đổi đội ngũ Zbone đã nghiên cứu và đưa ra mẫu mã mới của Viên xương khớp Zbone giúp khách hàng nhất là những người cao tuổi dễ dàng sử dụng hơn mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Không chỉ tập chung vào chất lượng sản phẩm giúp người bệnh có thể loại bỏ cơn đau nhức xương khớp, điều trị & hỗ trợ các bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp… chúng tôi còn quan tâm tới trải nghiệm của quý khách hàng trong quá trình sử dụng, quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất.

Một lần nữa đội ngũ Zbone xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã góp ý, đã phản ánh để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cả về tác dụng lẫn mẫu mã để hướng tới một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như phản ánh về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0833.355.899 hoặc điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây.


Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng.

Trân trọng!

 

[Total: 1   Average: 5/5]

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.