Khách hàng đánh giá về thực phẩm chức năng thoái hóa khớp Thiên Y

0

Thoái hóa khớp Thiên Y là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan tới xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp… Sản phẩm này hiện nay được khá nhiều người bệnh cân nhắc và sử dụng.

Thoái hóa khớp Thiên Y có tác dụng gì?

Thoái hóa khớp Thiên Y có tác dụng gì?
Thoái hóa khớp Thiên Y là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa

Là một sản phẩm được sử dụng để trợ điều trị một số bệnh lý liên quan tới xương khớp, sản phẩm có tác dụng trong:

– Hỗ trợ điều trị các triệu chứng cho người bệnh bị viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau do tình trạng thoát vị đĩa đệm gây nên.

– Hỗ trợ điều trị tình trạng thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng…

– Hỗ trợ điều trị cho người gặp tình trạng đau vai gáy, nhức mỏi xương khớp, tê buốt chân tay, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.

– Bổ thận, thông kinh, hoạt lạc, giảm tình trạng đau nhức xương khớp…

Về cơ bản, sản phẩm này giúp người dùng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh các bệnh lý liên quan tới xương khớp. 

Thành phần, liều lượng, cách sử dụng ra sao?

Thành phần, liều lượng, cách sử dụng ra sao?
Thành phần thảo dược 100%

Thành phần sản phẩm

Thoái hóa khớp Thiên Y được bào chế dạng viên nén nên khá tiện lợi cho người sử dụng. Thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên, trong đó bao gồm: Cao dây đau xương: 80mg; Cao đỗ trọng: 50mg; Cao đẳng sâm: 30mg; Cao nhục quế: 30mg; Cao hoàng kỳ: 30mg; Cao khương hoạt: 30mg; Cao đương quy: 50mg; Cao độc hoạt: 30mg; Cao đan sâm: 30mg; Cao bạch thược: 30mg; Cao cốt khí: 80mg; Cao ngũ vị: 30mg.

Sản phẩm được bào chế dạng viên nén nên khá tiện lợi cho người dùng. Không cần tốn nhiều thời gian pha chế hay đun nấu, chỉ cần mang theo bên người và sử dụng đúng giờ.

Cách sử dụng hiệu quả

Một số khuyến cáo được đưa ra chính là nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất đưa ra lời khuyên sản phẩm này nên uống trước ăn khoảng 30 phút – 1 giờ đồng hồ để mang tới hiệu quả tích cực nhất.

– Với trường hợp người bệnh bị đau lâu ngày nên sử dụng 3 viên/lần x 3 lần/ngày.

– Với trường hợp nhẹ và sử dụng duy trì thì sử dụng 3 viên/lần x 2 lần/ngày.

Thời gian sử dụng là từ 10 – 15 tuần trong mỗi đợt.

Người sử dụng nói gì về sản phẩm Thoái hóa khớp Thiên Y?

Có khá nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm Thoái hóa khớp Thiên Y, tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như đối tượng sử dụng mà tác dụng cũng như hiệu quả mang lại khác nhau. Cùng điểm qua một số nhận xét của bệnh nhân.

Người sử dụng nói gì về sản phẩm Thoái hóa khớp Thiên Y?
Sản phẩm dạng viên nén dễ dàng sử dụng

Anh Trịnh Quyến(45 tuổi): Tôi đã từng sử dụng thoái hóa khớp Thiên Y khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm khá ổn khi bệnh ở giai đoạn đầu. Nhưng về sau, khi tình trạng bệnh có xu hướng nghiêm trọng hơn thì tôi phải thăm khám và điều trị theo pháp đồ của bác sĩ. Về cơ bản, tôi nghĩ sản phẩm này phù hợp với tình trạng bệnh ở giai đoạn nhẹ. 

Chị Nguyệt (52 tuổi): Tôi bị thoái hóa khớp và gai cột sống hơn 3 năm nay, tôi có dùng nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trong đó có sản phẩm thoái hóa khớp Thiên Y nhưng không thấy hiệu quả cho lắm. Có thể do tôi không phù hợp với sản phẩm này!

Anh Tùng (30 tuổi): Tôi thường xuyên bị đau nhức xương khớp nhưng khi sử dụng viên khớp Thiên Y này thì thấy khá hiệu quả. Sản phẩm này thành phần là thảo dược nên khá an toàn, tôi rất yên tâm.

Thực phẩm chức năng thoái hóa khớp Thiên Y được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người mà hiệu quả sản phẩm mang lại khác nhau. Mỗi  người nên cân nhắc cũng như chọn lựa kỹ càng để có được sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: Zbone.com.vn

Xem thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.