[THÔNG BÁO] Thay đổi mẫu mã viên uống và cấu tạo bên trong hộp Zbone

0

Kính gửi quý khách hàng.

Trước hết, CÔNG TY TUỆ MINH IAT.,JSC xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm viên uống Zbone trong quá trình hỗ trợ và điều trị các vấn đề về sương khớp, viêm khớp, thoái khóa khớp.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Tuệ Minh tiếp nhận, lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp của khách hàng về việc viên uống Zbone bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển ảnh hưởng tới hình thức của viên uống cũng như liều dùng khi viên uống bị vỡ.

Nhận thấy việc thay đổi mẫu mã viên uống và quy cách đóng gói sản phẩm là cần thiết để đảm bảo viên uống được an toàn, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Tuệ Minh gửi tới quý khách hàng THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ VIÊN UỐNG & CẤU TẠO BÊN TRONG HỘP ZBONE cụ thể như sau:

  • Viên uống mới có thêm màng bao phim bên ngoài. Khách hàng có thể cảm nhận thấy màu sắc nhạt hơn và bóng hơn viên cũ. (Màng bao phim có tác dụng không bị phân tán hàm lượng và chống ẩm tốt hơn)
  • Trong hộp có thêm hoa nhựa giúp nén & cố định viên uống: Hạn chế va đập viên uống trong quá trình vận chuyển.

Trong quá trình thay mẫu mã và quy cách đóng gói hộp sản phẩm Zbone, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu mới và cũ mà TUỆ MINH đã phân phối tại các nhà thuốc.

Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng mẫu mã & cấu tạo cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại không thay đổi.

Hướng tới một sản phẩm hoàn thiện nhất từ chất lượng, mẫu mã cũng như quy cách đóng gói đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tuệ Minh tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như phản ánh về chất lượng sản phẩm theo thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TUỆ MINH IAT.,JSC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Công Trứ, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0833.355.899

Website: https://zbone.com.vn/

[Total: 0   Average: 0/5]

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Chuyên gia của Zbone sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.