Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng.

  Những tiếng kêu răng rắc của khớp, những bậc cầu thang không thể nhấc chân… tất cả đều khiến cho người khô khớp gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Và lúc này, vấn đề mà bất cứ người bệnh nào cũng như người thân của họ quan tâm chính là khô khớp nên uống thuốc gì cho nhanh khỏi. Vậy, khô khớp nên uống thuốc gì, uống như thế nào, liều lượng ra sao? Tất cả những thông tin đó đều có trong bài viết sau đây!


  Thoái hóa khớp ở người già được đánh giá là một bệnh lý VÔ CÙNG PHỔ BIẾN. Bệnh lý này ảnh hưởng tới sức khỏe, việc đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày của người cao tuổi. Vậy, tại sao, tình trạng người già bị thoái hóa khớp lại được đánh giá là tất yếu? Tại sao đa phần người cao tuổi lại mắc bệnh lý này


  Chuyên gia cho tôi hỏi bị khô khớp gối có nên đi bộ tập thể dục không. Tôi bị đau nhức đã lâu nhưng đợt vừa rồi không chịu được nữa mới đi khám. Bác sĩ có kê thuốc và nói tôi nên luyện tập, đi lại nhẹ nhàng. Nhưng mỗi lần đi lại tôi...


  Thoái hóa khớp gối là một trong những bệnh mạn tính rất nguy hiểm. Chính vì lẽ đó mà tìm một địa chỉ khám thoái hóa khớp gối ở đâu uy tín là mong mỏi của rất nhiều người. Danh sách những bệnh viện khám thoái hóa khớp tốt nhất cả nước dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc.


  Tập luyện sẽ làm các bệnh xương khớp thuyên giảm hay gia tăng là điều người người thắc mắc và thoái hóa khớp gối có nên tập yoga không cũng tương tự. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm đầy đủ những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi này. Các bạn cùng theo dõi nhé!


  Thoái hóa khớp gối gây ra những cơn đau dai dẳng, sưng tấy khiến người bệnh đi lại khó khăn. Vậy thoái hóa khớp gối có nên đi bộ không? Đây là câu hỏi không chỉ riêng bạn mà là thắc mắc chung của những ai đang ngày đêm chung sống với căn bệnh này. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.